2012-07-19
วันนี้ไปเดินเล่นที่ฟิวเจอร์่ค่ะ และต้องแปลกใจเมื่อเดินหาของกินอยู่ชั้น G และไม่เคยเห็นร้านนี้มาก่อนค่ะ มีรูปพี่บอยปกรณ์อยู่หน้าร้านด้วยค่ะ จึงต้องขอลองซักหน่อย บรรยากาศภายในร้านค่ะ คนน้อยมาก สงสัยว่ายังไม่กล้าลองของใหม่กันค่ะ สิ่งแรกที่เสริฟมา งงเลยค่ะ ว่าคืออะไร ข้างในมีข้าวผสมกับผักไข่และซุบ รสชาติออกเค็มๆค่ะ และที่สำคัญเอาไว้กลางเตาเลยค่าๆๆ เหมือนไว้ชาบูเลย กุ้งตัวใหญ่ๆค่ะ กินกันอร่อยมาก แต่เลอะมือไปหน่อย เบคอนค่ะ อันนี้แนะนำ มันอ้วน แต่อร่อยค่ะ ชามนี้ไว้ให้เรา ลวกจิ้มตามใจชอบค่ะ แต่ข้อเสียคือ พอนานๆไปแล้วเหมือนมีกลิ่นไหม้จากตัวข้าว ทำให้เสียรสชาติอาหารมาก เลยไม่ค่อยประทับใจตรงนี้ค่ะโดยรวมมือนี้ใ
โดยรวมมือนี้ให้ 7/10 ค่ะ