2015-11-10
AKA สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 โซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ ค่ะ เหมือนต้องมนต์อะไรสักสิ่ง เจอร้านปิ้งย่างแล้วคุณพี่เขยต้องเดินนำเข้าร้านทุกทีจนคุณพี่สาวต้องทำหน้าแอบเซ็ง ฮ่าๆ คราวนี้เรามีหลานตัวน้อยวัยสามขวบมาด้วยค่ะ และจะกินบุฟเฟ่ต์เลยต้องถามคุณพนักงานดูก่อนว่าเด็กวัยนี้ต้องชำระเงินด้วยรึเปล่า พนักงานบอกว่าไม่ต้องค่ะเพราะว่าน้องกินไม่เยอะบุฟเฟ่ต์ของทางร้านมีแบบธรรมดา 399 บาท กับแบบพรีเมี่ยม 499 บาท ซึ่งพรีเมี่ยมจะมีกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ เนื้อแกะ เนื้อบุลโกกิ เนื้อฮิระนิกกุ เนื้อสันคอพรีเมี่ยม สลัดแซลม่อนซาซิมิ ซุปกิมจิ คอหมู ซี่โครงหมู หมูคุโรบุตะ หมูบุลโกกิ และข้าวผัดกระเทียมปลาแซลม่อน และแล้วเราก็เลือกแบบธรรมดามาค่ะ เพราะเ
บุฟเฟ่ต์ของทางร้านมีแบบธรรมดา 399 บาท กับแบบพรีเมี่ยม 499 บาท ซึ่งพรีเมี่ยมจะมีกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ เนื้อแกะ เนื้อบุลโกกิ เนื้อฮิระนิกกุ เนื้อสันคอพรีเมี่ยม สลัดแซลม่อนซาซิมิ ซุปกิมจิ คอหมู ซี่โครงหมู หมูคุโรบุตะ หมูบุลโกกิ และข้าวผัดกระเทียมปลาแซลม่อน และแล้วเราก็เลือกแบบธรรมดามาค่ะ เพราะเหลือเวลาอีกไม่นานที่จะปิดครัว คาดว่าจะกินกันไม่ค่อยคุ้ม อีกทั้งต้องดูแลเจ้าเด็กน้อยด้วย เลยขอแบบธรรมดามาดีกว่า
ขั้นแรกพนักงานจะเสิร์ฟชุดหมูรวมและชุดเนื้อรวมมาให้ก่อนค่ะ หลังจากนั้นต้องการอะไรก็สั่งเพิ่มไป โดยรวมๆ ถือว่าทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว รวมทั้งปลาแซลม่อนคุณภาพโอเคค่ะ แต่น้ำจิ้มออกข้นๆ รสเด่นชัดไปหน่อย ไม่ค่อยถูกปากสักเท่าไหร่ บิบิมบับก็ยังไม่ค่อยถูกปาก แต่เกี๊ยวซ่าอร่อยใช้ได้เลย ส่วนบรรดาสลัดไม่ได้ชิมนะคะ แอบเห็นคุณพี่สาวจัดไปหลายถ้วยอยู่
น้ำดื่มแบบรีฟิล 39 บาท มีให้เลือกระหว่างโคล่า น้ำแดง น้ำเก๊กฮวย ชาเขียวเย็น พันช์และน้ำลิ้นจี่ค่ะ