วันนี้พามากินร้านปิ้งย่างบนห้างค่ะ ร้านที่ว่านี้ คือร้าน AKA นั่นเอง มีหลายสาขา วันนี้มาที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ... ร้านใหญ่ใช้ได้ มีโต๊ะให้นั่งเยอะ ไม่แออัด ระบบระบายอากาศโอเคเลย ร้านนี้จะมีบุฟเฟ่ต์ด้วย แต่เราว่าไม่คุ้ม คุณภาพยังไม่คุ้มราคาจ้า ต่อหัวเกือบ 500 แหน่ะ เราเลยเลือกกินแบบ A la carte จ้า .. เมนูหลากหลายดีจ้า ราคากลางๆ ตามร้านอาหารบนห้างจ้า ... แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพ เราว่า ร้านปิ้งย่างราคาแบบนี้ ตามย่านทองหล่อไรแบบนี้ ได้คุณภาพดีกว่านี้ อิอิ มาถึงก็ปรุงน้ำจิ้มกันก่อนเลย มีให้เติมเองบนโต๊ะจ้า ... ชอบน้ำจิ้มที่นี่น้า รสชาติจะออกหวานๆเค็มๆ กลมกล่อมอร่อยดีส่วน ผักหอม ไม่มีให้นะคะ ต้องสั่งเพิ่มเองจ้า ราคา 70 บาทน้ำสั่งเป้น
มาถึงก็ปรุง

ส่วน
ราคา 70 บาท
น้ำสั่งเป้นรีฟิวค่ะ สามารถเปลี่ยนน้ำได้ มีพวกลิ้นจี่ ชาเขียว โค้ก อะไรแบบนี้ ... เราได้ลอง 3 น้ำ ไม่อร่อยเลยยย อย่างลิ้นจี่ ก็ไม่ใช่ลิ้นจี่สด เป้นน้ำลิ้นจี่ขวด โค้กก็หวานมากก ไม่มีความซ่าเลย เก๊กฮวยก็หวานมาก เหมือนดื่มน้ำเชื่อมใส่กลิ่นเก๊กฮวย ไม่อร่อยเลยย
สั่ง
Pork Family SET ราคา 390 บาทจ้าา ก็มีหมูอยู่ประมาณ 4 อย่าง ที่เป็นหมูสามชั้น อร่อยดีจ้า ส่วนที่เป็นหมูสันใน แผ่นใหญ่ๆ เนื้อแห้งด้านมากๆ ไม่อร่อยเลย .. ในเซ็ตก็จะมีเห็ด มีผักให้มานิดหน่อยจ้าา
สั่ง
กิมจิมาทานเล่น กิมจิที่นี่รสไม่จัด ไม่ค่อยโดนจ้าา
หม่ำๆๆๆ ... เป็นอีกร้าน ที่เวลาอยากกินปิ้งย่างตอนช้อปปิ้งในห้าง ก็ทานได้จ้า ราคากลางๆ คุณภาพพอใช้ บริการโอเค
2013-03-30
  • Pork Family Set