2011-06-26
ร้าน Sekitei ได้รับการแนะนำให้ไปสุยโดยน้องที่ทำงาน ที่เป็นคนชอบเนื้อเหมือนกัน พอได้ไปทานก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ และด้วยความที่ร้านนี้อยู่ใกล้ที่ทำงาน เลยได้ไปจัดหนักกันอยู่บ่อยๆ เราชอบเมนูที่ Sekitei ตรงเนื้อติดมัน และแซลมอน อร่อยมากกกกกกกกกกกแต่ด้วยความหิวโฮกทุกๆครั้ง อิอิ เลยเก็บภาพมาฝากได้เท่าที่จะทำได้ค่ะ เริ่มที่บรรยากาศร้านกันก่อน สไตล์ญี่ปุ่นมากๆยกมาเสิร์ฟก่อนเลย กับผักรวมและกิมจิ ทานแก้เลี่ยนเนื้อๆๆๆ เนือลายจ้า... เนื้อมาแล้ววว เนื้อติดมัน อร่้อยมากๆๆๆๆๆ >___< กุ้งตัวใหญ่ดี อาจะเป็นเพราะผ่ากลางมาให้ แต่แอบกินยากอ่ะ และสุกยากด้วย >_< อาหารบนโต๊ะ ขณะรอสุย~*เนื้อสุกแล้วจ้า.. สุยพร้อมกับข้าวผัด
เริ่มที่บรรยากาศร้านกันก่อน สไตล์ญี่ปุ่นมากๆ ยกมาเสิร์ฟก่อนเลย กับผักรวมและกิมจิ ทานแก้เลี่ยน เนื้อๆๆๆ เนือลายจ้า... เนื้อมาแล้ววว เนื้อติดมัน อร่้อยมากๆๆๆๆๆ >___< กุ้งตัวใหญ่ดี อาจะเป็นเพราะผ่ากลางมาให้ แต่แอบกินยากอ่ะ และสุกยากด้วย >_< อาหารบนโต๊ะ ขณะรอสุย~* เนื้อสุกแล้วจ้า.. สุยพร้อมกับข้าวผัดกระเทียมร้อนๆ สุโค่ยยยยย