นัดกับเพื่อนๆไปฉลองล่วงหน้าก่อนปีใหม่ที่ร้าน AKA Central World ค่ะร้านอยู่ชั้น 7 คนเยอะมากๆบรรยากาศร้านก็ธรรมดาค่ะ ไฟไม่สว่างมากอาหารก็จะมีพวกปิ้งย่าง ชาบู อาหารจานๆ มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และตามสั่ง เลือกกินแบบบุฟเฟต์ค่ะ 450 บาท ก็จะมีพวกเนื้อต่างๆ หมู เบคอน ปลาแซลมอน ปลาดอรี่ กุ้ง ผักต่างๆ ข้าว น้ำมีชาเขียวกับน้ำอัดลมเริ่มด้วย ข้าวกระเทียม อร่อยดีเริ่มปิ้งเริ่มสุกพร้อมกินเนื้อมีหลายอย่างค่ะ อันนี้อร่อย แต่ไม่รู้เนื้ออะไร ถามพนักงานก็ไม่รู้ สั่งไปทีละเยอะๆ มาทีก็ไม่รู้อะไรเป็นอะไร แต่ที่แน่ๆ เนื้อติดมัน เหนียวมากๆ ไม่ผ่านๆราคา 450 บาทก็ปกติของบุฟเฟ่ต์ยากินิขุ แต่ของน้อยกว่าร้านอื่น ไม่มีของหวานด้วย ชอบร้านได ไจ มากกว่าค่ะการบริการไม่ค่อย

ร้านอยู่ชั้น 7 คนเยอะมากๆ

เริ่มปิ้ง
เริ่มสุก
พร้อมกิน

การบริการไม่ค่อยดีค่ะ อาหารช้ามาก สั่งไปนานกว่าจะได้ สั่งน้ำไปสามรอบกว่าจะได้ กินกันจนคอแห้งกว่าจะเอาน้ำมาเสิร์ฟ

สรุป
รสชาติ : ก็ดีค่ะ