มาแล้วจ้าาา หลังจากที่ดองไว้จนได้ที่วันนี้ฤกษ์ดี muayzii เลยขอมารีวิวร้าน โนบิตะ กันบ้าง ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว วันนี้มีโอกาสได้ไปลิ้มลองกับเดอะ แกงค์ ซึ่งก็สมดังคำร่ำลือ (อีกแล้ว) เพราะของสดมว๊ากกกแถมอร่อยอีกต่างหาก ก่อนหน้านี้เคยได้ยินมาว่าพนักงานบริการไม่ค่อยดี แต่ตอนที่ muayzii ไปนี่โอเคเลยนะคะ พนักงานใส่ใจดีมาก ขอเปลี่ยนเตาก็ไม่บ่น ขอเยอะก็ไม่หน้าบึ้ง ประทับใจค่ะในส่วนของอาหารต้องบอกว่าของสดได้ใจค่ะ น้ำจิ้มรสชาดก็ดีค่ะ แต่เสียดายที่มีสาขาเดียว ที่อโศก เพราะอย่างที่รู้ ๆ กันค่ะเส้นอโศก - สุขุมวิทรถติดได้โล่ มันเสียก็ตรงนี้แหล่ะ

• เนื้อลาย
  • เนื้อติดมัน