แวะเวียนมาลองป๊อปคอร์นเจ้านอกที่เพิ่งมาเปิดกันคนเยอะมาก แต่ก็ไม่เท่าวันแรกหรอกนะ เข้าคิวรอกันไปราคาสูงจริงๆค่ะ ยิ่งแบบควอทเนี่ยเป็นพัน O_O"มีแบบถุงนะ แต่เอากระป๋องเพราะจะได้ใช้งานต่อสีน้ำเงิน รสคาราเมลเม็ดใหญ่ (จริงอ่ะ) บอกตามตรงไม่รู้หรอกว่าจริงไหม แต่กรอบและหวานจริงๆ หอมคาราเมลดีคลุกได้ค่อนข้างทั่วถึงค่ะ แต่กินๆไปนี่เลี่ยนหวานจัดมากป๋องส้มรสชีส-สองรสที่เขาว่าฮิตที่สุดส้มมากกกกกกกกก เค็มแบบชีสจริงๆ อันนี้กินไปแป๊บเดียวจอดเค็มถึงเส้นเลือดเลยสรุปว่าซื้อสองรสเอามาสลับกินจะดีมากต่างฝ่ายต่างรสจัด กินตัดรสกันพอดีพนง.รีบจนลนเกินไปน่าจะอบรมกันให้ดีกว่านี้ แต่ที่แน่ๆ แพง! ครั้งเดียวพอเหอะ
สีน้ำเงิน รสคาราเมล

2014-02-09
฿450 (Tea)
  • รสคาราเมล. รสเม็ดมะม่วงพิมพานต์