2012-07-30
วันนี้ตั้งใจมาทานสลัดค่ะพอดีดูหนังเสร้จตอนค่ำๆ แล้วออกมาหาอะไรทานก่อนกลับบ้านดีกว่าเมื่อกลางวันเราจัดหนักไปแล้วกับพิซซ่ามื้อค่ำเลยขอเบาๆละกันเนอะการเดินทางถ้ารถไฟฟ้าก็ลงสนามกีฬา สุดสถานีพอดีค่ะ เชื่อมเข้ามาในมาบุญครองเลย แล้วขึ้นมาที่ชั้น 7ชั้นโรงหนังค่ะ สาขานี้คนเยอะเหมือนกันนะเนี่ยรอคิวสักพักก็ได้โต๊ะค่ะ เรามากันสามคนคุณพ่อกับน้องสั่งเสต็กส่วนเราเลือกสลัดบาร์ 189 บาทก็อร่อยดีค่ะ ตักได้ไม่อั้น แต่ว่าคิดไปคิดมา ไม่คุ้มเลยง่ะเพิ่มเงินนิดหน่อยก็ได้เสต็กแล้วกินเสต็กค้มกว่าอีกทานไป ก็เดินไปตักใหม่ สรุปไปตักที่บาร์ 5 รอบแหนะไหนว่าเบาๆไงที่ทานไปนะคะ ก็มีพวกผักสลัด กรีนโอค เรดโอค ผักกาดแก้ว โคลสลอว์ หมี่ผัด สลัดซีซ่าที่เค้าคลุกไว้แล้ว สลัดไก่
มื้อค่ำเลยขอเบาๆละกันเนอะ
คุณพ่อกับน้องสั่งเสต็ก
ส่วนเราเลือกสลัดบาร์ 189 บาท
ก็อร่อยดีค่ะ ตักได้ไม่อั้น
กินเสต็กค้มกว่าอีก ทานไป ก็เดินไปตักใหม่ สรุปไปตักที่บาร์ 5 รอบแหนะ
ไหนว่าเบาๆไง
โคลสลอว์ หมี่ผัด สลัดซีซ่าที่เค้าคลุกไว้แล้ว สลัดไก่ สลัดปูอัด
ที่ชอบมากๆๆๆเลยคือขนมปังปิ้งของเค้าอ่ะค่ะ
คุณพ่อกับน้องยกให้เราหมดเลย
อ้วนกว่าเสต็กอีก5555
ซุปก็มีซุปเห็ด ใส่เส้นพาสต้าก็อร่อย กินกับแครกเกอร์ก็อร่อย
มีต้มยำไก่ แก้เลี่ยนค่ะ
ตอบท้ายด้วยของหวานนั่นคือ มูสชอคโกแลต กับเยลลี่สตอเบอรื่
กินไปอีกอย่างละสองถ้วย
ไม่อ้วนให้มันรู้ไปสิ
สรุปนะคะ
ราคา 189 สำหรับสลัด ไม่คุ้มจริงๆ
รสชาติ อร่อยอ่ะ แบบว่ากินแล้วสดชื่นดี555
บริการ ดีค่ะ เติมน้ำให้ตลอด
บรรยากาศ คนเยอะคึกคักดีค่ะ