ร้านสวนผักน้ำ เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพโดยแท้ คะ เจ้าของร้านปลูกผัก"ฮโดรปลอดสารพิษ ไว้จำหน่ายให้แก่ลูกค้า ผักสดๆ น้ำสลัดอร่อยๆ สไตรล์โฮมเมด คะ เมนูเด็ด สลัดกุ้ง ปาเกตตี้สเส้นอิ้งค์ดำ ราดด้วยซ็อสหอยลาย หรือ ราดซอสมะเขือเทศหมูสับ ก็อร่อยคะ สามารถเปลี่ยนเป็นเส้นสปาเกตตี้ปกติ หรือ เลือกเป็นมักโรนี ก็ได้ตามใจเราคะ และยังมีเมนูเด็ดอีก นะคะ เป็นข้าวอบหมูสันใน ขอบอกข้าวร้านนี้หน้ากินมากๆๆ คะ เป็นข้าวหลายชนิดสีอัญชัญด้วย หมูสันในนุ่มมากๆๆ 00
2012-07-22