2013-02-06
วันก่อนฮะ ไปทานตำไทยกับครอบครัวร้านนี้อยู่สมุทรสาคร ขับรถมาจากถนนพระรามสองตรงมาเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อยู่ใกล้ๆโฮมโปรจริงๆร้านนี้เคยอยุ่ติดถนนนะ แต่ตอนนี้ถอยหลังกระเถิบไปนิดนึง แต่รูปแบบผังร้านยังเหมือนเดิมเมนูที่เราจะรีวิววันนี้เป็นเมนู "ตัดเผ็ด"เราเห็นคนอื่นลงตำ ยำ ลาบ บลาๆ เยอะแล้วเราเป็นคนกินเผ็ดได้ไม่มากเพราะปากจะบวมจนหุบยาก 555รีวิวเมนูตัดเผ็ดละกันนะจานนี้คือผัดหมี่ตำไทยได้ไวมาก เค้าทำทิ้งไว้แล้ว เวลาเอามาเสิร์ฟก็แค่คีบๆอ่ะ ไม่ร้อนนะ แต่ถ้าใครหวังจะหาอะไรกินเล่นแก้เผ็ดก็โอเคแหละตัวเส้นจะออกแห้งๆ รสชาติเหมือนผัดไทยผัดหมี่อะไรทำนองนั้นแหละ ก็อร่อยนะเครื่องมีแค่เต้าหู้ทอด กุ้งแห้ง ผัก ง่ายดีจานนี้ 25การบริการของที่นี่ค่อนข้า
รีวิวเมนูตัดเผ็ดละกันนะ
จานนี้คือผัดหมี่ตำไทย ได้ไวมาก เค้าทำทิ้งไว้แล้ว เวลาเอามาเสิร์ฟก็แค่คีบๆอ่ะ
จานนี้ 25 การบริการของที่นี่ค่อนข้างดีนะ พนักงานเยอะมากกกกก
คือร้านจะมีโต๊ะเยอะมาก มีส่วนบ้านใหญ่ บ้านเล็ก แล้วก็ในร้านกาแฟ
ยังไม่เคยเห็นใครกินส้มตำในร้านกาแฟเหมือนกันนะ
เป็นไม้ทั้งหมด โต๊ะ เก้าอี้
เนื่องด้วยโต๊ะเยอะมาก พนักงานจึงเยอะมากๆๆๆๆๆ
เลยเรียกง่ายดี เดินว่อนเลย 555 บรรยากาศร้านฮะ
มีสระน้ำด้วย คราวก่อนมาพาหลานชายมาดูปลา คราวนี้ปลาไม่อยู่แล้ว สงสัยอยุ่ในจาน