2012-12-24
วันนี้ไปทานข้าวกลางวันที่ร้านโรตีมะตะบะ ท่าพระจันทร์ค่ะร้านจะอยู่ที่ท่าพระจันทร์ ตรงหัวมุมเข้าซอยริมน้ำมีอาหารทั้งอาหารตามสั่ง ผัดไท หอยทอด ส้มตำ ยำ สเต็ก สลัด โรตี มะตะบะ เมนูเยอะมากๆค่ะตัวอย่างเมนูวันนี้ทานคนเดียวผัดไทกุ้งสดค่ะดูกุ้งๆรสชาติอาหารผัดไทเส้นนิ่มมากๆ ผัดมาไม่แห้ง รสไม่จัดมาก ใส่เครื่องมาเยอะ ทั้งเต้าหู้ กุ้งแห้ง กุ้งสดก็ตัวโตดีค่ะราคา40 บาท ให้เยอะมาก อาหารอื่นๆก็ราคาประมาณนี้ ไม่แพงค่ะ บรรยากาศร้านมี 2 ชั้น ชั้นบนเป็นห้องแอร์ เย็นสบาย ชั้นล่างไม่มีแอร์ จะร้อนและมีกลิ่นอาหารการบริการไม่ประทับใจค่ะ พนักงานข้างบนหน้างอมาก ไม่ค่อยรับแขกเลย
ตัวอย่างเมนู
ผัดไทกุ้งสดค่ะ