2013-08-02
เดินเล่นหาข้าวกินกันดีกว่าค่ะ ที่เซ็นทรัลพระราม 3 หลังจากเดินมาหลายร้านก็สะดุดตากับร้าน The Terrace บรรยากาศดูสบาย ๆ มีนั่งด้านและด้านนอก สามารถมองเห็นคนเดินไปเดินมาได้ ร้านนี้อยู่ติดกับทางออกลานจอดรถ ชั้น 5 ค่ะเดินมาเหนื่อย ไปถึงสั่งน้ำเปล่ามาดื่มก่อนและตามด้วยพันซ์ทับทิมค่ะ ตัวพันซ์ทับทิม ตกแต่งสวยงามด้านบนขอบแก้วตกแต่งด้วยมะนาวฝานบาง ๆ ค่ะ รสชาติพันธ์ทับทิม ออกเปรี้ยวหน่อยค่ะ แต่ก็อร่อยดีค่ะเมนูถัดมาสั่งเป็นผัดไทยกุ้งสด รูปร่างหน้ากิน มีการแยกถั่วงอก ถั่ว มะนาว ไว้ให้ปรุงตามชอบใจค่ะ รสชาติอร่อยค่ะ มีการปรุงรสไว้ค่อนข้างดี สำหรับใครชอบรสเผ็ดหน่อยเลือกใส่พริกได้ตามชอบเลยค่ะ เพราะจานนี้ไม่เผ็ดมากค่ะและเมนูสุดท้ายสำห