แวะมาเที่ยวงานที่ศูนย์สิริกิตทีไร ก็ต้องแวะฝากท้องที่แบล็คแคนยอนสาขาศุนย์สิริกิติ์เป็นประจำถ้าช่วงไหนศูนย์จัดงาน จะเข้ากินร้านนี้ต้องรอคิวยาวเหยียดค่ะ โดยเฉพาะงานหนังสือวันเสาร์อาทิตย์วันนี้มางานไทยเที่ยวไทยก็ต้องรอเหมือนกันแต่ไม่นานมาก ก็ได้โต๊ะด้วยความที่ลูกค้าเยอะ พนักงานก็ดูแลไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ แต่อาหารมาเร็วใช้ได้ค่ะสั่งจานเดียวง่ายๆ ดีกว่า คือผัดไทยกุ้งสดเส้นจันท์ เมนูแนะนำของเค้าในเมนูเขียนว่าได้แชมป์ระดับโลกอะไรสักอย่างด้วยจานนี้ถ้าจำไม่ผิดราคา 89 ค่ะรสชาติ อร่อยค่ะ เส้นจันทร์เหนียวนุ่นหนึบๆ ดี มีกุ้งอยู่ 2-3 ตัว ปรุงเพิ่มอีกหน่อยก็อิ่มอร่อยได้แล้วเครื่องดื่มสั่งชามะนาวค่ะ รสชาติอร่อย เปรี้ยวกำลังดีราคา 59 บาทค่ะ

จานนี้ถ้าจำไม่ผิดราคา 89 ค่ะ
ราคา 59 บาทค่ะ