2012-01-04 23 瀏覽
ผัดไทลุงภาได้มีโอกาสได้ไปกินมาเมื่อเดือนก่อนคะ พอไปถึงที่จอดรถก็หายากมากๆ พอจะมีก็เสียเงินค่าจอดคะ ค่าจอดก็คันละ20บาท และถึงจะมีที่จอดก็มีที่จอดน้อยมาก ซ้อนคันแล้วซ้อนคันอีก ที่จอดรถก็อยู่ใกล้ๆร้านผัดไทลุงภาเนี่ยแหละคะ พอไปถึงแล้วก็ต้องรอผัดไทนานเหลือเกิน การบริการถือว่าแย่นะคะ ไม่สนใจลูกค้าเท่าไหร่ จะสั่งว่าไม่ใส่นั่นไม่ใส่นี่ก็ไม่ได้คะ บรรยากาศร้านก็ไม่ค่อยน่าพิสมัยเท่าไหร่ ร้านดูสกปรกๆ แคบๆ อบอ้าว รสชาติผัดไทก็เฉยๆคะ ธรรมดามากๆ สั่งผัดไทกุ้งสดไป ถ้าจำไม่ผิดตอนคิดเงินคิดจานละตั้ง60บาท โอ้แม่เจ้าไม่เคยกินผัดไทข้างถนนร้านไหนแพงเท่าร้านนี้เลยคะ กุ้งก็ไม่ได้ตัวใหญ่มาก คือรสชาติมันไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปเลยซักนิดเดียว แต่ที่ไปกินเพราะว่าเพื่อนลากไปกินคะ เพื่อนบอกว่าผัดไทร้านนี้ดังนะ ผัดไทประตูผี เพื่อนออกจะตื่นเต้นที่ได้มากิน แต่สำหรับเราเราว่าเฉยๆ มากๆ ไม่คุ้มค่ากับที่ต้องเสียเวลามานั่งรอนานๆ ไม่คุ้มกับที่ต้องจ่ายค่าที่จอดรถ ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ คนเราอาจจะชอบไม่เหมือนกัน