2013-12-24 211 瀏覽
รีวิวร้านนี้มาก็หลายครั้งแล้ว แต่ก่อนก็จะทานแต่ยำมาม่า ถ้ามายำแซ่บ วันนี้ขอเปลี่ยนเมนูบ้าง เมนูนั้นคือ "ผัดไท" นี่เอง เคยทานผัดไทยตั้งแต่ข้างทางยันเจ้าดังมาแล้ว วันนี้ขอลองมาทานที่ร้านนี้ดูบ้าง ผัดไทที่นี่เส้นผัดกำลังดี เสริฟมาพร้อมผัก ถั่วและมะนาว ปรุงรสตามใจชอบคะ ความเห็นส่วนตัวก็อร่อยนะคะ แต่ก็ไม่ได้มากมาย ก็กลางๆ ติที่ว่าน้ำมันเยอะไปหน่อย เราชอบแบบผัดแห้งๆ เส้นไม่เละมาก ที่นี่ก็ใช้ได้เส้นไม่เละ รสชาดเข้มข้นดีจ้า
  • ผัดไท