สาขานี้พนักงานเยอะครับ แต่ไม่ค่อยจะเห็นเวลาลูกค้าเรียกเท่าไหร่ ยกมื้อค้างตั้งนาน กว่าจะมีคนสนใจแต่ก็ไปทานช่วงที่คนเยอะ ก็ต้องเข้าใจเค้าบ้างอ่ะเนอะเมนูที่สั่งไป ชุดหมูชุบเกล็ดขนมปัง ราคา140ชิ้นหมูไม่มีรสชาติ แต่ทอดกรอบดี จิ้มกับซอสที่เค้าให้มาก็พอเพิ่มรสชาติได้มาเป็นเซตซุป ผักดอง ข้าวชอบข้าวญี่ปุ่น สั้นๆ เหนียว นุ่มเบนโตะเซต 280 ราคาขึ้นเยอะมาก........สั่งเซตนี้ได้กินหลากหลายดีครับไก่ย่างเนื้อแน่นไปหน่อย ไม่ค่อยมีรสชาติด้วยหมูพันหน่อไม้ฝรั่ง ไม่รู้ว่าเค้าเรียกยังไงนะ หมูแข็ง และไม่มีรสชาติข้าวที่ห่อด้วยเต้าหู อันนี้อร่อยดีครับ มีรสหวานๆ ปลาซะบะเนื้อแน่น แต่ไม่มีซอสราดมาเลย เลยรู้สึกว่าแห้งๆ เทมปุระ กรอบๆ ไม่อมน้ำมันปลาหมึกชุบแป้งทอด เนื้อแ
เทมปุระ กรอบๆ ไม่อมน้ำมัน
ปลาหมึกชุบแป้งทอด เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ ไข่หวานก็อร่อยดีครับ
กาแฟในเซต แก้วเล็กนิดเดียวเอง
ชามะนาวเปรี้ยวชื่นใจดี