ร้าน Crepe Café เป็นร้านขายขนมแนวเครปสไตล์ฝรั่งๆ จัดร้านออกแนวโทนสีดำมืด ดูแล้วเก๋น่านั่งไปอีกแบบที่อยู่ : ร้าน Crepe Café นี้จะตั้งอยู่ในห้างยูเนี่ยนมอลล์ ชั้น 4ลักษณะอาหาร : เครปฝรั่งเศส เครื่องดื่มราคาโดยประมาณ : ราคาเครปต่อจานจะขายอยู่ในช่วงราคาราวๆ 150 บาท ส่วนเครื่องดื่มก็จะอยู่ในช่วงราคาราวๆ 60 บาทรสชาติ : ได้สั่งกินเป็นน้ำแดงโซดา รสชาติร้านนี้ทำออกมาได้รสอร่อยกลมกล่อมเลยค่ะ เป็นส่วนผสมที่ผสมได้อย่างลงตัวรสหวานน้ำแดง หวานซ่าอร่อยมาก กินแล้วไม่รู้สึกบาดคอหรือหวานเลี่ยนมากไป มีแต่รสหวานเย็นอร่อยซาบซ่า กินแล้วสดชื่นมาก
用餐途徑
堂食