2013-04-21
มาทานบ่อยมากๆ ที่ร้านอัญญานี้ เนื่องจากอาหารอร่อย ติดใจกันทั้งครอบครัวจ้าที่ชอบหลักๆ ก็จะเป็นเมนูน้ำพริก สปาเก็ตตี้ และที่สำคัญเบียร์สด ^^น้ำพริก จำชื่อไม่ได้ละ ในเมนูจะเป็นผักดิบนะคะ แต่เราสั่งทางร้านขอเป็นผักต้ม เค้าก็ต้มให้นะ ^^แกงส้มปลาทอดน้ำปลา ก็อร่อยข้าวผัดปลาทู เป็นเมนูที่ไม่แนะนำเลยอะ เหมือนกินอาหารแมว5555 ข้าวคลุกปลาทูธรรมดานี่เอง
ที่ชอบหลักๆ ก็จะเป็นเมนูน้ำพริก สปาเก็ตตี้ และที่สำคัญเบียร์สด ^^ น้ำพริก จำชื่อไม่ได้ละ
ในเมนูจะเป็นผักดิบนะคะ แต่เราสั่งทางร้านขอเป็นผักต้ม เค้าก็ต้มให้นะ ^^ แกงส้ม ปลาทอดน้ำปลา ก็อร่อย ข้าวผัดปลาทู เป็นเมนูที่ไม่แนะนำเลยอะ