สืบเนื่องจากวิวก่อนที่ไปทานร้าน Mr. Jones คราวนี้เริ่มหิวของจริงเดินมาถึงพารากอน เพื่อนเราเลยแนะนำร้าน เนื้อคู่ เป็นก๋วยเตี๋ยวไฮโซขึ้นห้างเพราะทำจากเนื้อวัวเกรดเอ และเพื่อนยังบอกอีกว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำซุปกระดูกวัวสูตรเด็ดของตระกูล 'สารสิน' แต่เราไม่กินเนื้อ แต่ไม่ต้องห่วงร้านนี้มีหมูด้วยค่ะร้านตั้งอยู่ชั้น 4 โซน Food Passage สยามพารากอนเค้าเตอร์ขายของหน้าร้านเมนูแนะนำของทางร้าน สำหรับคนที่นึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดีหรือว่าอยากกินของอร่อยๆ ประจำร้านเปิดเมนูมาหน้าแรกมีรูปบอกส่วนต่างๆ ของเนื้อวัว ซึ่งเนื้อแต่ละส่วนจะราคาต่างกันออกไปส่วนเมนูหน้าถัดไปจะบอกรายการอาหาร พร้อมราคาเปิดดูแล้วราคาเอาเรื่องอยู่เหมือนกันดูๆ แล้วราคา
เค้าเตอร์ขายของหน้าร้าน
ดูๆ แล้วราคา 80.- ขึ้นไปทุกชาม

เราสั่งอะไรมากินบ้าง...
ลูกชิ้นปลาภูเก็ต (นึ่ง) 120.-
เมนูนี้สั่งมาทานเล่นเบาๆ เป็นออเดิร์ฟ
ลูกชิ้นลูกใหญ่ทีเดียว กินคู่กับน้ำจิ้มพริกดองสูตรพิเศษของทางร้าน
ลูกชิ้นนุ่มๆ เด้งๆ ดี ไม่เป็นแป้งๆ อร่อยดี
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส 85.- สามารถเลือกใส่ได้เป็น หมูสับ, หมูสไลด์.
ตับกระเพรา แต่เราเลือกเป็นหมูสไลด์ เพิ่มลูกชิ้นปลาภูเก็ต เพิ่มอีก 60.-
รสชาติน้ำซุปเข้มข้นดี เนื้อหมูสไลด์บางๆ ทำให้เนื้อนุ่มไม่เหนียว
สำหรับคนไม่กินเนื้อแล้วยังมีก๋วยเตี๋ยวหมูดำ และเย็นตาโฟให้เลือกชิมกันอีกนะ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรต้นตำหรับ (ชามนี้ของเพื่อนค่ะ เราไม่กินเนื้อ)
สำหรับก๋วยเตี๋ยวเนื้อมีน้ำซุปให้เลือก 2 แบบ คือน้ำซุปต้นตำหรับกับน้ำซุปสูตรกระดูกวัว
แอบถามเพื่อนมาว่าอร่อยมั๊ย เพื่อนบอกว่าอร่อยมากเนื้อนุ่ม น้ำซุปหอมอร่อย ^^
เนื้อลวกน้ำซุป อันนี้ของเพื่อนอีกเช่นเดิม แต่เราจำไม่ได้ว่าเป็นเนื้อส่วนไหน
กินคู่กับน้ำจิ้มพริกดองของทางร้านเช่นเดิม

ภาพรวม...
รสชาติ โดยรวมแล้วเราว่าอร่อยดี น้ำซุปและหมูและเนื้อ นุ่มเข้ากัน

บรรยากาศร้าน วันที่เราไปคนเยอะพอควร แต่ก็ไม่อึดอัดมาก

บริการ พนง. ยิ้มแย้มแจ่มใสพอสมควร

ความสะอาด ร้านสะอาดดีค่ะ คงเป็นเพราะว่าตั้งอยู่ในห้างใหญ่ด้วย เลยหมดปัญหาเรื่องร้านสกปรก

ราคา ราคาสูงพอสมควรค่ะ แต่ของมีคุณภาพ แอบกระซิบด้วยว่าราคาอาหารร้านนี้ยังไม่รวม VAT 7% และคิด Service Charge ด้วยนะคะ