บริเวณหน้าโรงแรมครับโต๊ะ โทรจอง ริมแม่น้ำ เลย ค๊าฟห้องอาหาร etc... on the riverเวลาเปิดบริการ : 6:00 PM - 10:30 PMไลน์อาหาร ส่วนของซ๊ฟู๊ดมีผัดไทย ด้วย จะมีพนักงานปรุงให้ครับพิซซ่า แป้งบางกรอบ อร่อย มาก ๆ ครับ ติดใจ พิซซ่า แฮะ ๆโซนของ ของหวาน ๆ บ้าง ล่ะ ฮิ๊ว ๆ อาหารแบบไทย ๆ ก็มีครับ สำหรับจานนี้เป็นของผมเอง ครับ ตักมาซะหลากหลายเลย แต่ก็หมด นะครับ ฮิ๊วว
บริเวณหน้าโรงแรมครับ
ห้องอาหาร etc... on the river
ไลน์อาหาร ส่วนของซ๊ฟู๊ด
อาหารแบบไทย ๆ ก็มีครับ