2012-08-27
วันนี้พาพ่อมากินวันเกิดคะ มาหาอะไรกินที่ห้างแถวบ้านใกล้ๆ นี่เองที่ตั้ง ร้านตั้งอยู่ทีีThe Promenade ที่ ชั้น 2คะ จากทางเชื่อมจากแฟชั่นก็เดินตรงมาคะพอถึงส่วนของ The promenade ก็เลี้ยวซ้ายคะบรรยากาศ ชอบการตกแต่งของร้านมากเลยคะ เก้าอี้ก็นั่งสบาย โปร่งๆๆ เหมือนกินข้าวในครัวบ้านอย่างงี้หนะคะตกแต่งน่ารักดีอาหาร เป็นอาหารไทย เมนูมากหลาย สั่งเป็นกลับก็ได้ หรือ ราดข้าว ก็ได้ ราดข้าวเราว่าราคาไม่แพงมาก วันนี้เราสั่งมาเป็นกลับๆๆหนะคะยำปลาดุกฟู (120 บาท) จานนี้อร่อยผ่านคะน้ำยำทำรสดี แล้วปลาดุกเข้าก็กรอบดี น้ำยำเค้าจะราดมาให้คะ พล่ากุ้ง (150 บาท) จานนี้ น้ำยำอร่อยดีึคะ เข้มข้ม ดี แต่เราว่าเหมาะกับคนที่กิน สมุนไพรเก่งๆ เพราะมี
ตกแต่งน่ารักดี
สมุนไพรมาก กุ้งเเค้าเด้งๆหน่อย เรากินแต่กุ้งสมุนไพรไม่ได้กินเลย แต่น้ำยำรสดีคะ
ที่นี่เค้าก็เอาเส้นหมี ผัดกระเฉด ใส่พริก แฉะไป และ จืดไป จานนี้ไม่ให้ผ่าน
เราชอบผัดปรกติมากกว่าึึคะ ไม่ต้องใส่แป้ง
แต่น้ำต้มยำปรุงรสอร่อยดีึคะ ยิ่งกินร้อนๆๆ ยิ่งอร่อย
ิรวมอาหารมื้อนี้ 814 บาทคะ
ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ
อาหาร เราว่าอาหาร จานนี้อร่อยสุดยกให้ ยำปลาดุกฟู จานนี้ที่เฉยๆๆสุด เส้นหมี่ผักกระเฉด
บริการ บริกาารดีเลยคะ พนักงานน่ารัก อาหารเร็ว มาก
ราคา วัตถุดิบเค้าก็ดีคะ