2011-08-14
วันนี้พามากินKFCครับ สาขาเยอะเหลือเกิน....หากินง่ายมากครับสั่งไก่ทอดไป2ชิ้นแล้วก็ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ครับเรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงครับ อร่อยดีมากๆๆ ไก่กรอบได้ใจ มีรสเผ็ดนิดๆถูกใจมากมายแต่เรื่องราคานี่ผมว่าแพงมากเลยครับ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ปีกไก่กับสะโพกอย่างละชิ้น 70 บาท โอ้ววว แพงไปมั้ย....แต่คนก็เยอะตลอดดีนะครับ เป็นFastFoodยอดนิยมไปแล้ว
ปีกไก่กับสะโพกอย่างละชิ้น 70 บาท โอ้ววว แพงไปมั้ย.... แต่คนก็เยอะตลอดดีนะครับ เป็นFastFoodยอดนิยมไปแล้ว