2011-12-19
วันนี้ไปเดินพารากอน ซื้อแว่นกันแดดใหม่คะ หุหุ เพราะว่าจะเดินทางรับลมหนาววันคริสมาสต์ที่กำลังใกล้มาถึงที่ญี่ปุ่น หลังจากเลือกอยู่นานสองนาน จนได้เสียทรัพย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนกลับบ้านเลยเดินชั้นล่างสุด สะดุดตาร้านนี้คะ shop เล็ก ๆ สีเหลือง อยู่ใกล้กับร้านนายอินทร์.....Beard papa's ก้อเค้าเล่นทำขนมนี้แบบสดๆ สั่งปุ๊ป ก้อหยิบเอาส่วนที่เป็นแป้ง มาแล้วถึงบีบครีมใส่เข้าไป โอ๊ะ นี้หละนะเสน่ห์ของขนม สดใหม่หน้าหม่ำจิงๆ แหม่ มองดูน้ำลายจะไหล ไหนลองสั่งดูซิ....วันนี้หลังจากเดินช๊อปจนเหนื่อยแล้วก้อเมื่อย เลยสั่งมา 2 ชิ้นคะ (นี่กินคนเดียวนะเนี่ยะงานนี้) เรานั่งกินข้าง ๆร้านเรย ไส้แน่นมากคะ ขอบอก กินตอนที่ครีมมันเย็นๆ จะอร่อยมากๆค่า ขอบอกว่าอร่