2011-09-29
ร้าน Grape Storyเป็นร้านบรรยากาศชิวๆ น่ารักๆ ร้านไม่ใหญ่มากนัก ตกแต่งร้านเป็นโทนสีม่วงทั้งร้าน มีมุมโซฟาให้นั่งทานด้วยค่ะ ภายในร้านขายแต่ขนมที่มีส่วนผสมจากองุ่นทั้งสิ้นค่ะราคาค่อนข้างสูงนิดนึงค่ะ พนักงานต้อนรับพูดจาดีมากๆค่ะ พอเข้าไปในร้านพนักงานจะทำหน้าที่เหมือนไกด์เลยค่ะ พาเดินชมขนมทั้งหมดและแนะนำขนมต่างๆอย่างละเอียดกันเลยป้ายชื่อร้านสวยงาม เหมือนได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเลยค่ะในตู้ขนมจะมีทั้งขนมเค้ก ขนมปัง พายกรอบ และอีกมากมายค่ะ ล้วนน่ากินทั้งนั้นเลยเป็นอีกมุมค่ะ ที่มีขนมจัดวางอยู่ และตู้เย็นเล็กๆนั้นก็มีพวกองุ่น น้ำองุ่น วุ้นองุ่น แช่เย็นๆ รอลูกค้าค่ะเห็นพายกรอบอันนี้น่าสนใจค่ะ เพราะไม่ใช่พายกรอบธรรมดาๆทั่วๆปแต่เป็นพายกรอบ
แต่เป็นพายกรอบที่ราดคาราเมลองุ่นค่ะ ขอย้ำนะค่ะ ว่าคาราเมลองุ่น รสชาติหวานๆมีกลิ่นหอมๆขององุ่นส่วนตัวแป้งพายก็กรอบๆอร่อยดีค่ะ ราคาถุงละ 75 บาท มี10ชิ้นด้วยกันค่ะ