2013-06-01
ร้าน S&P ใน lotus fortune เป็น shop เล็กๆ แต่มีของครบดีครับทั้งกลิ่นที่อบขนมยังคลุ้งอยู่ในบริเวณใกล้ๆ เลยดึงดูดลูกค้าที่มาชอปที lotus ได้ไม่ยากเลยผมตั้งใจจะมากินพัฟเห็ด แต่....ของหมดครับ เลยได้เป็นพายหมูแดงมาแทนเป็นพายรูปทรงรีๆ ยาวๆ แป้งพายกรอบร่วนไส้หมูแดงด้านในไม่แน่นเท่าไหร่ หมูแดงเป็นชิ้นเล็กๆ กับซอสหมูแดงหวานๆเค็มๆเนื้อหมูนุ่มดี ถึงจะเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ตอนกินก็รู้สึกถึงเนื้อหมูแดงได้ชัดเจนครับ
ทั้งกลิ่นที่อบขนมยังคลุ้งอยู่ในบริเวณใกล้ๆ เลยดึงดูดลูกค้าที่มาชอปที lotus ได้ไม่ยากเลย ผมตั้งใจจะมากินพัฟเห็ด แต่....ของหมดครับ เลยได้เป็นพายหมูแดงมาแทน