เห็นแม็คออกเมนูพายใหม่ พายแฮมไข่ ดูโฆษณาแล้วน่ากิน เลยลองซะหน่อยค่ะกินที่สาขาศิริราชค่ะ อยู่ตรงอาคารศรีสวรินทิราบรรยากาศร้านก็ปกติตามแบบร้านแม็คทั่วไปค่ะ นั่งสบายการบริการก็ดีค่ะ พนักงานพูดจาดี ยิ้มแย้มดีค่ะราคาก็ปกติของแม็คค่ะ ไม่แพงพายแฮมไข่ 29 บาทชิ้นไม่ใหญ่มาก ตัวพายดูกรอบมากๆไส้ไข่และแฮม รสชาติใช้ได้ค่ะ แป้งพายกรอบมากๆค่ะ เป็นแบบคริสปี้เลย ไส้ออกแห้งไปหน่อย ดูไม่ค่อยชุ่มฉ่ำเหมือนในรูป กินแล้วเลี่ยนนิดหน่อย เพราะแป้งพายค่อนข้างมัน แต่ใส่ซอสพริกและมะเขือเทศแล้วอร่อยขึ้นค่ะสรุปรสชาติ : ก็ดีค่ะบรรยากาศร้าน : ธรรมดาค่ะการบริการ : ธรรมดาค่ะ ราคา : ไม่แพงค่ะ
ราคาก็ปกติของแม็คค่ะ ไม่แพง

พายแฮมไข่ 29 บาท