2013-12-18 630 瀏覽
เดินแวะเข้ามาเดอะมอลล์ท่าพระ ตากแอร์รอน้องมารับค่ะ เดินจะมานั่งรอที่โซนฟู้ดคอร์ท ชั้นใต้ดินค่ะ เห็นร้าน บองชูร์ ติดกับบันไดเลื่อนขาลงค่ะ เลยขอซื้อลองท้องนิดนึง เลือกเป็น "พายไก่" ค่ะ ราคาชิ้นละ 12 บาทเท่านั้นเองค่ะ ถูกมาก แป้งพายเป็นชั้นๆ ไส้ข้างในเป็นไก่กับมันฝรั่ง เนื้อไก่น้อยมากค่ะ ส่วนใหญ่เป็นมันฝรั่งมากกว่าค่ะ และมีกลิ่นผงกะหรี่นิดนึงค่ะ
และมีกลิ่นผงกะหรี่นิดนึงค่ะ