2011-08-22
แกงกะหรี่ร้านนี้ถือว่ารสชาติดีมากพอสมควรเลยครับ หากินได้ไม่ยากด้วย.....มีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้าครับ วันนี้มากินกับเพื่อนที่สาขาสยามพารากอนครับร้านนี้มีแกงกะหรี่ที่เราสามารถปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการได้ครับ....ข้าว เพิ่มหรือลดปริมาณก็ได้ .....แกงกะหรี่ สามารถเพิ่มปริมาณและเลือกความเผ็ดได้ครับ 1-5 ( ผมว่า 3 กำลังดีนะ)....ตัวเครื่องมีให้เลือกเยอะมากเป็น20อย่างเลย สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยวันนี้ที่สั่งครับ เป็นเมนูยอดฮิตด้วยคือ...แกงกะหรี่หมูทอดเพิ่มชีส ครับหมูทอดทงคัตซึนี่กรอบอร่อยดีมาก ชิ้นใหญ่พอสมควรเลย...เวลากินกับชีสก็จะเข้ากันมากๆ ชีสยืดๆช่วยดับความเผ็ดแต่ก็เข้ากับแกงกะหรี่มากๆๆ....อีกเมนูเพื่อนกินครับ เป็นแกง
....อีกเมนูเพื่อนกินครับ เป็นแกงกะหรี่เนื้อชาชู อันนี้ไม่ได้กินเลยบรรยายไม่ถูก
สาขานี้ที่นั่งไม่ค่อยเยอะครับ....ไปกินส่วนใหญ่ก็ต้องรอคิวพอสมควร
พนักงาน บริการรวดเร็วดีครับ....รับออเดอร์เร็ว อาหารรอไม่นาน แต่บางครั้งคิดเงินช้าไปหน่อย