สุดท้ายแล้วครับสำหรับเมนูอาหารในร้าน GreyHound Cafe' ....เมนูนี้ถือว่าเป็นเมนูสไตค์อิตาเลี่ยนเลยครับ แต่มีการดัดแปลงนิดหน่อย ซึ่งก้เป็นไปตามสไตค์ของร้านนี้ครับ ซึ่งจะมีการดัดแปลงเมนูต่างๆเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและสร้างความแตกต่างให้กับร้านหลายคนคงจะรู้จักเมนูสปาเก็ตตี้สไตค์อิตาเลี่ยนที่ชื่อว่า สปาเก็ตตี้มีทบอล....ซึ่งจะมีเนื้อเป็นก้อนกลมๆในซอสแบบมะเขือเทศครับ.....แต่เมนูที่แนะนำวันนี้มีชื่อว่า Pork Ball Spaghettiครับมันจะแตกต่างคือจะใช้เนื้อหมูแทนนะครับ แล้วตัวpork ballเนี่ยก็จะแบนๆหน่อย สำหรับรสชาติของpork ballก็อร่อยดีนะครับ....จะเป็นรสชาติคล้ายๆหมูทอดของคนไทยเลยครับ ได้กลิ่นกระเทียม พริกไทยรสชาติอาจจะดูไม่เข้ากันนะครั

รสชาติอาจจะดูไม่เข้ากันนะครับ แต่เวลากินแล้วก็ถือว่าโอเคครับ....ไม่ถึงกับอร่อยมากสำหรับเมนูนี้เมื่อเทียบกับอันอื่น.....จานนี้มันจะไม่ได้มีซอสเยอะนะครับ คล้ายๆเป็นสปาเก็ตตี้ผัดแห้งๆใส่ซอสมะเขือเทศนิดๆแล้วก็มีPork Ballด้านบนครับ
การตกแต่งมาตอนเสริฟนี่ดูน่ากินดีเลยแหละครับ.......

ร้านนี้อาหารทุกจานจะมีการตกแต่งร้านที่ดีมากครับ ประทับใจเลย.....สมแล้วครับที่ว่าร้านนี้เป็นร้านอาหารยอดฮิตในปัจจุบัน
แต่ไปกินบ่อยไม่ไหวนะครับ ราคาอาหารแพงเหลือเกิน