ร้าน Dohton Bori อยู่ในโซนAi Japanese Village ชั้น4 Terminal 21 ในนี้จะมีร้านอาหารในเลือกทานหลายชนิดทั้งเเบบราเม็ง เทปันยากิ หรือแบบอาหารญี่ปุุ่นธรรมดา และแบบที่เราทานคือต้องนั่งโต๊ะที่ต้องมีกระทะให้ได้ทำเอง ดังนั้นการรอคิวอาจจะต้องรอนานหน่อยเพราะว่าคนที่มาต่อคิวเยอะคะ เราได้คิวที่5แต่ก็รอไม่นานคะ ที่โต๊ะก็จะมีกระทะ ตะหลิวไว้พร้อม เมนูที่ทานเป็น พิซซ่าญี่ปุ่นรวมมิตร ที่โต๊ะจะมีวิธีทำให้โดยละเอียดคะ มีนาฬิกาคอยจับเวลาให้การกลับพิซซ่าของเราด้วยนะคะ มีหลายแบบให้เลือกทั้งแแบบรวมมิตรราคา 280 บาท จะมีแป้ง ผักต่างๆปลาหมึก เบคอน กุ้ง มาให้คะ เราเทลงกะทะรอเวลาพลิกด้านให้สุก ราดมายองเนส ใส่ปลาหมึกแห้งข้างบน รสชาดอร่อยดีคะ ทำเองกับมือ55 รสชาดเข้มข้นของซอสที่ราด เนื้อแป้งนุ่มคะ ผักก็กรอบดี พนักงานของที่นี้ก็บริการดีคะ