2011-08-27
และแล้วก็ได้แวะเวียนมาที่ร้านนารายณ์พิซเซอเรียซะที หลังจากที่มีคนบ่นว่าอยากกินๆๆร้านอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ตรงข้ามกับร้านขายหนังสือ ( จำชื่อไม่ได้ ) สำหรับเมนูที่มาทีไรก็สั่งทุกทีก็นี่เลยครับพิซซ่าทูน่า อันนี้เมนูประจำครับ ชอบมากแป้งนุ่มๆ กับหน้าทูน่า อร่อยมาก พิซซ่าฮาวายเอี้ยน ก็อร่อยครับเข้มข้นดี แป้งก็นุ่มตอนกินก็ลืมเลยว่าจะแชะรูปสักหน่อย รู้ตัวอีกที เหลือแค่ 2 ชิ้นแล้ว พิซซ่าของที่นี่ถือว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครับ แป้งนุ่มมาก และก็ชิ้นเล็กมากด้วย ถือเป็นร้านพิซซ่าอีกร้านนึงที่ผมชอบมากที่สุดรองลงมาจาก โดมิโน่พิซซ่า ( แต่ตอนนี้ปิดไปแล้ว )เมนูนี้ไม่ได้เป็นคนสั่งเองเลยจำชื่อไม่ได้ รู้แค่ว่าเป็นเส้นดำ ( เดาๆว่าคงเป็นซอสครีมทะเล ถ้าสนใจอยากลองก็ดูได้จากเมนูของทางร้าน
สำหรับเมนูที่มาทีไรก็สั่งทุกทีก็นี่เลยครับ พิซซ่าทูน่า อันนี้เมนูประจำครับ ชอบมากแป้งนุ่มๆ กับหน้าทูน่า อร่อยมาก
พิซซ่าของที่นี่ถือว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครับ แป้งนุ่มมาก และก็ชิ้นเล็กมากด้วย ถือเป็นร้านพิซซ่าอีกร้านนึงที่ผมชอบมากที่สุดรองลงมาจาก โดมิโน่พิซซ่า ( แต่ตอนนี้ปิดไปแล้ว ) เมนูนี้ไม่ได้เป็นคนสั่งเองเลยจำชื่อไม่ได้ รู้แค่ว่าเป็นเส้นดำ ( เดาๆว่าคงเป็นซอสครีมทะเล ถ้าสนใจอยากลองก็ดูได้จากเมนูของทางร้านครับ ) จากที่ได้ลองชิมแล้วก็ชอบครับ ไม่เลี่ยน ถือว่าอร่อยเลยล่ะ
บรรยากาศร้าน ยังไงดีล่ะ .... ก็เหมือนร้านพิซซ่าทั่วไปครับ
การบริการ วันนั้นพนักงานคนที่มารับออร์เดอร์พูดจาตลกดีครับ สั่งไปขำไป
ราคา ถ้าเทียบกับพวกแฟนไชส์ทั่วไปสำหรับพิซซ่าค่อนข้างแพงกว่า ( ถ้าเทียบขนาด ) แต่อร่อยกว่าครับ