ร้านอยู่หน้าเซนทรัล ชั้น 1 สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะค่ะ มาทีไรไม่เคยต้องรอคิว บรรยากาศในร้านดูเป็นกันเองค่ะ เนื่องจากลูกค้าในร้านไม่เยอะ และพนักงานไม่ค่อยมารบกวน ป้ายแขวนๆ จะเห็นป้ายด้้านนี้แต่ไกลเลยค่ะ สั่งพิซซ่าหน้าแฮม รออาหารไม่นานค่ะ เป็นพิซซ่าเตาถ่านที่มีกลิ่นหอมของการย่างพิซซ่า ที่หาไม่ได้จากพิซซ่าอบทั่วไปตัวพิซซ่าเป็นแป้งบางกรอบมากๆ ใช้มีดหั่นยากมากเพราะความบางของพิซซ่าแนะนำให้ใช้มือหยิบทานเลยจะง่ายกว่าค่ะเครื่องเคียงบนโต๊ะค่ะ ประกอบด้วย (บรรยายเรียงจากบนซ้ายไปขวา และล่างซ้ายไปขวา)ออริกาโน่ ขาดไม่ได้บนหน้าพิซซ่าเลยพริกไทยดำแบบสด บิดๆใส่พิซซ่า(ขอบอกว่าหอมมากกก)พริกป่น ชูรสให้แซ่บขึ้นเกลือ ถ้าใครต้องการ
ร้านอยู่หน้าเซนทรัล ชั้น 1
และพนักงานไม่ค่อยมารบกวน
ออริกาโน่
ขาดไม่ได้บนหน้าพิซซ่าเลย
พริกไทยดำแบบสด
พริกป่น
ชูรสให้แซ่บขึ้น
เกลือ
ถ้าใครต้องการรสเค็มก็ใส่เพิ่มได้
พริกไทยป่น
ถ้าใครขาดไม่ได้ก็ใส่เพิ่มได้
ซอสมะเขือเทศ ที่มาเป็นถ้วยแบบนี้เพราะว่าต้องขอเพิ่มเอาค่ะ โดยมารยาททางอิตาลีเค้าจะไม่ใส่กัน
แต่ในส่วนตัวคิดว่าทานพิซซ่าเปล่าๆแล้วรู้สึกเหมือนมันขาดซอสไปเลยอดไม่ได้ที่จะต้องขอซอสมาใส่เพิ่ม
โดยรวมแล้วราคาพิซซ่าถาดละ 265 บาท ตามเมนู
แต่มี service charage 5% และ vat 7% อีกต่างหาก
รวมๆแล้ว ราคาค่อนข้างสูงสำหรับพิซซ่าทั่วไป
แต่เมื่อเปรียบเทียบกับพิซซ่าเตาถ่านจัดว่าเป็นราคาเกณฑ์ปกติ
ถือว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่เบื่อพิซซ่าเดิมแล้วกันนะคะ