2016-02-14
เป็นร้านที่ตั้งในพื้นที่เล็กๆ อยู่หน้า bigC ปากซอยแบริ่ง 34รสชาติ การบริการ ฯลฯ :แถวๆนี้มีจะอยู่ 2 ร้าน กัญญาเฮ้าส์ฝั่งแบริ่ง 34 กับฝั่งวัดด่าน 62ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ มีเตาอบแค่ 2 เตา ร้านนี้ราคาจะถูกกว่าร้านทางวัดด่าน 10 บาททั้งแบบถาดเล็ก และถาดใหญ่แรกๆเลยที่เพิ่งเปิดร้านเครื่องเค้าจะหั่นชิ้นบาง ถึงบางมาก ทั้งเครื่อง ทั้งชีสดูจะน้อยกว่าแต่เดี๋ยวนี้ดีกว่าแต่ก่อนแล้ว เครื่องให้เต็มหน้าดีพิซซ่าบีบมายองเนสไม่เยอะมาก ชีสถึงจะน้อยกว่า แต่ก็เห็นชีสเต็มหน้าร้านนี้อบแล้วพิซซ่าจะกรอบกว่า กินแล้วเราชอบกว่านะอีกร้านนึงมายองเนสเยอะ ชีสเยอะ ตอนอบ ด้านบนเกรียมแล้วแต่่ข้างในยังดูแฉะ นิ่มเกินไปค่ะซื้อครั้งหน้า เลือกไม่ถูกเลย ว่าจะเอาร้านไหนดี 555ถาดนี้เบคอน
ทั้งแบบถาดเล็ก และถาดใหญ่
ถาดนี้เบคอนซอสเสจ ถาดใหญ่ 109 บาทค่ะ