2013-08-19
เราชอบทานเมนูปลาของซิซเล่อร์มากๆเพราะเรารู้สึกว่าเค้าให้ปลามาชิ้นหลาดีและปรุงได้อร่อย ไม่คาววันนี้มาถึงเมนูอร่อยอีกเมนูหนึ่งที่เราชอบมากฟิช แอนด์ ชิปส์ปลาทอดออกมาสุกกำลังดีมากๆ ชิ้นหนา นุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว ปรุงรสออกเค็มนิดๆ ทานเปล่าๆยังอร่อย ให้แซ่บกว่าคือบีบมะนาวที่เค้าให้มาเฟรนช์ฟรายให้มาเยอะมากกกกกก ทอดใหม่ๆสุกกรอบ โรยเกลือนิดๆทานพร้อมกันกับปลา จะจิ้มซอสหรือไม่จิ้มก็อร่อยกันไปคนละแบบแก้เลี่ยนด้วยสลัดประดับจานฟินเว่อๆการบริการ ก็ดีนะ พนักงานพูดจาดี ยิ้มแย้มบรรยากาศ มีหลายโต๊ะ แต่ไม่แน่นไม่อึดอัด เดินไปตักสลัดบาร์สะดวกดีราคา ค่อนข้างสูงเพราะรวมกับสลัดบาร์ไว้แล้ว เพราะงั้น ตักให้คุ้มล่ะ 555
ฟิช แอนด์ ชิปส์ ปลาทอดออกมาสุกกำลังดีมากๆ ชิ้นหนา นุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว ปรุงรสออกเค็มนิดๆ ทานเปล่าๆยังอร่อย ให้แซ่บกว่าคือบีบมะนาวที่เค้าให้มา
แก้เลี่ยนด้วยสลัดประดับจาน
ฟินเว่อๆ