2012-04-02
คอนเซ็ปต์ร้านซิสเลอร์จะเน้นที่สเต็กแต่ในความรู้สึกจินนี่ ร้านนี้เด่นที่สลัดบาร์ (ปกติชอบทานผักอยู่แล้วค่ะ)โปรโมชั่นใหม่ของซิสเลอร์ เซ็ตไก่เป็ปเปอรี่ หรือปลาทอด เซ็ตในราคา 209 บาทค่ะหลังจากจดออเดอร์เสร็จ ก็สามารถไปตักสลัดได้เลยทันทีผักและผลไม้ที่นี่สด และอร่อยสมราคาโฆษณาในโทรทัศน์ค่ะ มีหลายอย่างให้เลือกเช่น บล็อกโคลี่ เซอรารี่ กระหล่ำม่วง ข้าวโพด ซีฟู้ดสลัด มะเขือเทศ ไข่นกกระทาหัวหอมใหม่ ผักกาดแก้ว เบคอนกรอบ ขนมปังกรอบ สับปะรด แคนตาลูป แตงโม ฯลฯ โอ๊ยยย เยอะค่ะจินนี่สั่งไก่เป็ปเปอรี่ ที่ราดด้วยน้ำซอสสตรอเบอรี่(ตามพี่พนักงานอธิบายให้ฟัง)บนเสต็กมีโรยพริกไทยดำอยู่ประปราย เลือกทานกับมันอบโปะด้วยเนยสด ไก่นุ่ม ย่างมากำลังดีค่ะ
ไก่นุ่ม ย่างมากำลังดีค่ะ หนังเกรียมบ้างบางส่วน เวลาตัดเนื้อเสต็ก จะมีมันออกมาตามเนื้อ
ชุ่มกำลังดีเลยค่ะ ทานเปล่าๆ หรือจะใส่ซอสพริก/มะเขือเพิ่มตามใจชอบ
มันอบร้อน และอบดี เพราะว่าสามารถลอกเปลือกมันออกได้ง่าย (ซึ่งปกติเวลาดึง
จะเหลือมันติดกับเปลือกอยู่ประมาณมิลนึงได้ค่ะ)
พอจิ้มมันออกมาก็ไม่ร่วนๆ หรือเละจนไม่สามารถตักได้ แต่พอเอาเข้าปาก
แค่ใช้ลิ้นดันๆ ก็แตก และนุ่มกระจายใจปากเคล้ากับเนยสดที่โปะมา
ให้รสชาติหวาน มัน (ใส่เกลือเพิ่มความเค็มนิดๆ) นุ่มลิ้นดีมากๆค่ะ
กรอบ และเนยเค็มที่ทาอย่างไม่กลัวเปลือง อร่อยมากๆค่ะ ทานคู่กับเสต็ก
มีซอสให้ทานคู่ แต่ว่าไม่จิ้มก็อร่อยดีนะคะ เลือกทานพร้อมฟรายซ์ ทอดกรอบๆ
มีติอยู่ตรงที่ ปลาชิ้นเล็กไปหน่อยนึง พออร่อย เลยอยากทานเยอะๆค่า
รสชาติ - 5/5 คุณภาพสม่ำเสมอ ไม่ลดถอย สด อร่อย ให้คะแนนความมั่นคงค่ะ
บรรยากาศ - 5/5 มีจัดโซนให้ลูกค้าแต่ละโต๊ะ มีความเป็นส่วนตัวดีค่ะ
บริการ - 5/5 โต๊ะที่นั่งอยู่ ค่อนข้างหลบมุม แต่พนักงานมาเติมน้ำให้ไม่ขาดตกบกพร่องเลย
ความสะอาด - 3/5 เห็นพนักงานกวาดพื้นคนนึง เอาไม้กวาดที่เพิ่งกวาดพื้น ไปกวาดเศษอาหารบนที่นั่ง ตกใจมากๆค่ะ
ราคา - 5/5 อร่อย และอิ่ม ราคาสมเหตุสมผลดีค่ะ