2012-09-04
ภัตตาคารหลิวเซียงฟง @The Promenade ชั้น 2 ใกล้ ทางเชื่อมศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เชฟจะเป็นทีมงานภัตตาคารจีนฮองมิน (ภ.ฮั่วเซ่งฮง) บรรยากาศในร้านเน้นความสะดวกสบาย ตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น"หลิวเซียงฟง" ภัตตาคารจีน ชื่อร้านหมายถึง อาหารที่ดี อร่อย มีกลิ่นหอม ทานแล้วไม่รู้ลืม เปิดให้บริการอาหารจีนคุณภาพระดับพรีเมียม โดยเชฟวัฒนา ของทางร้านมีรางวัลการันตีความอร่อยด้วยนะคะ เช่น ชนะเลิศที่1 การประกวดอาหารจีน(2ปีซ้อน)จัดขึ้นโดยสมาคมเชพ และอีกมากมาย บรรยายไม่หมด ว๊าวว๊าวว๊าว ของเค้าดีจริงพรีเมียมจริงค่ะอย่างนี้จะรอช้าทำไมไปลองชิมกันได้แล้วคะข้าวห่อใบบัว 150 บาท หน้าตาออกมาเป็นแบบนี้ เสริฟมาบนพานเซรามิค สีขา
น้ำดื่มวันนี้สั่งเป็นเก็กฮวยเย็น รีฟิว เติมให้ตลอดเวลา แก้วละ 40 บาทคะ