2013-07-21
หลายๆคนคงได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้กันมาบ้างแล้ว ทั้งเรื่องของความอร่อย เชฟที่มาจากแดนไกล และ คิวโต๊ะที่รอกันนาน จองยากมากมาย ... ของเราก็จองล่วงหน้ามา 2 เดือนเองจ้า ร้านที่กำลังรีวิวอยู่นี้ คือร้าน Chef Man นั่นเองเมนูที่นี่ก็จะเป็นพวก เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ อาหารจีนหลักๆทั่วไป เช่นปลานึ่งซีอิ้ว และที่เด่นอีกก็เป็นพวกของหวานแปลกๆ อร่อยๆจ้า ... เรื่องราคาเราว่าไม่ได้สูงมากนะ ติ่มซำเข่งละ 100 โดยเฉลี่ย ซึ่งเราว่าถือเป็นราคาปกติของภัตราคารในโรงแรมจ้าเริ่มกันที่ติ่มซำ ฮะเก๋ากุ้ง แป้งบางมากๆ แป้งบางใสจนเห็นกุ้งข้างใน กุ้งเต็มๆ เด้งๆ อร่อยมากพระเอกของมื้อนี้ ใครมาทานที่นี่ แล้วไม่ทานเมนูนี้ ถือว่าพลาดมากๆ กับ ซาลาเปาไส้ไหล เป็นไส้คัส