วันนี้พามาหม่ำนมสดแกล้มขนมปังกันที่ร้านมนต์นมสดค่าไม่ได้มานานมากหล่ะ แบบว่าแม่ชอบซื้อขนมปังสังขยาร้านนี้มาให้หม่ำบ่อย ๆ ก็เลยไม่ได้พยายามที่จะมาหม่ำที่ร้านนี้แต่คุณเพื่อนบ่นมาหลายทีแล้วว่าอยากไปหม่ำ เพื่อนเสนอเราต้องสนอง 55 บึ่งรถไปโดยพลันไปถึงร้าน 2 -3 ทุ่ม คนยังเพียบอยู่เลย ก็ร้านฮิตเน๊าะ ทั้งดารา นักเรียน นักศึกษา นักท่องเที่ยว มากันหมดไปถึงก็มุด ๆ เข้าร้านไปเลยนะคะ แจ้งพนักงานว่ามากี่คน เดี๋ยวพนักงานหาที่นั่งให้ค่ะ ถ้าไม่มีก็ยืนรอไปก่อนพอได้ที่นั่งแล้วก็ส่งตัวแทนไปสั่งขนมปังและเครื่องดื่มด้านหน้านั่นเลยค่าส่วนด้านข้างจะเป็นมุมขายแบบ take home มีทั้งนม ขนมปัง ไอศครีม พุดดิ้ง เต้าฮวย ฯลฯส่งตัวแทนไปได้มาแล้ว ขนมปังเนยสังขยา และขนมปังเ
ส่งตัวแทนไปได้มาแล้ว ขนมปังเนยสังขยา และขนมปังเนยน้ำตาล
จานนี้เป็นเนยสังขยาเผือก ที่ร้านเค้าคิดราคาขนมปังทุกหน้าแผ่นละ 20 บ. ยกเว้นเนยน้ำตาล 15 บ.
ส่วนปังสังขยาเป็นชุดแบบนี้ทานที่ร้าน 55 บ. take home 65 บ.ค่ะ
เราชอบสุดก็เมนูเบ ๆ แบบปังเนยน้ำตาลนี่แหละ นอกนั้นเฉย ๆ นะ
อย่างเมนูปังสังขยาแบบเป็นชุดแบบนี้ โต๊ะที่เรานั่งโดนแอร์ลงด้วย นั่งแป๊บเดียวขนมปังเหนียวเลย แอบกินไม่หมดกันหล่ะ
นมสดร้อนแก้วละ 30 บ. ราคาเอาเรื่องเลยเน๊าะ ได้ไม่เต็มแก้วด้วยง่ะ
หมดนี่ 200 บ.ถ้วนเป๊ะ ราคาแพงเหมือนกันเน๊าะร้านนี้
ถ้าถามเรากินแถวบ้านก็ได้ ถูกกว่าด้วย รสก็เหมือน ๆ กันแหละ แต่เพื่อนอยากมาก็ไม่ขัดศรัทธา เฮไหนเฮนั่นไปด้วยกันคร่า

2013-01-28
฿70 (Tea)
  • ขนมปังเนยน้ำตาล
  • ขนมปังสังขยา