2011-12-16
สวัสดีอีกครั้งค่ะ หลังจากพาไปหม่ำของคาวแล้ว ก็ไปหม่ำของหวาน (เหรอ?) กันบ้างนะคะ สำหรับร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมร จำได้ว่า เมื่อครั้งที่เข้ากรุงเทพใหม่ๆ นั้น ได้ยินคำเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานถึงร้านนี้ แล้วก็ได้ไปลองในวันหนึ่ง และก็เป็นลูกค้าที่แวะเวียนไปในแต่ละปีเรื่อยมา (เพราะมันไม่มีร้านอื่น ไม่ช่ายยยย ตึ่งโป๊ะ) แต่..ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ เราว่า หลังๆ อร่อยน้อยลงอ้ะ เทียบกับเมื๋อ...เอิ่ม..สิบกว่าปีก่อนโน้นนนอะนะคะ แหะๆเอาหละค่ะ ไม่พร่ำเพ้อมากมาย พิกัดร้านนี้ ถ้าหันหน้าเข้าศาลาว่าการ หันหลังให้วัดสุทัศน์ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ที่จอดรถไม่มีนะคะ เพราะอยู่ติดถนนเลยทีเดียว ต้องไปหาที่จอดที่ศาลาว่าการหรือข้าง
เอาหละค่ะ ไม่พร่ำเพ้อมากมาย พิกัดร้านนี้ ถ้าหันหน้าเข้าศาลาว่าการ หันหลังให้วัดสุทัศน์ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ที่จอดรถไม่มีนะคะ เพราะอยู่ติดถนนเลยทีเดียว ต้องไปหาที่จอดที่ศาลาว่าการหรือข้างๆ วัดสุทัศน์ แต่หาที่จอดยากมาก-มากที่สุดค่ะ เหอๆ
ส่วนเครื่องดื่มก็มีนมเย็นกับอะไรสักสิ่ง จำบ่ได้แล้ว