2014-03-26
สวัสดี สวีดัดจ้า วันนี้เเนนมาเดินดูโทรศัพท์ให้อากงกับเเม่ค่ะ เดินอยู่นานพอสมควรค่ะ เลยหาของทานเล่นๆก่อน พอดีจองตั๋วหนังไว้ด้วยไม่อยากนั่งทานอะไรหนักๆเเละนานๆค่ะ เเนนเดินมาเจอร้านขนมปัง มนต์ นมสดค่ะ กลิ่นหอมเนยสุดๆเลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ : MBK Center ชั้น 2 ถนนพญาไท ร้านหาไม่ยากเลยค่ะ เด่นสุดๆ ร้านนี้คนเยอะมากค่ะ ทุกวันทุกเวลา ทุกสาขาค่ะ เเต่เเนนมาช่วงเที่ยงๆคนยังไม่เต็มเลยชิวๆค่ะ สบายๆ เข้ามานั่งละ เเม่เเนนก็นั่งรอเเนนสั่ง เเนนก็ไปสั่งที่เคาว์เตอร์ค่ะ สั่งทานกัน2คน เเต่ทานกันไม่พอค่ะ เพราะข้าวเช้าไม่ได้ทานไม่รู้ว่าเขมือบหรือรับประทานนะค่ะ MENU ขนมปังสังขยาใบเตย สังขยานมสั่งไปแปปนึงก็ได้เเล้วค่ะ รสชาติสีเขียวจะห
สั่งไปแปปนึงก็ได้เเล้วค่ะ รสชาติสีเขียวจะหอมใบเตยค่ะ ไม่หวานมาก อร่อยค่ะ เข้มข้น
ส่วนสังขยานม จะเข้มข้นกว่าสังขยาใบเตยค่ะ
ขนมปังปิ้งมาเเบบกรอบๆเลยคะ ทาเนยมาเเบบชุ่มๆ ชวนอ้วนมากค่ะ ชอบเเบบนี้ที่สุด อร่อยมากกกก
ขนมปังเนยนม ขนมปังช็อคโกเเลต
ของเเนนเองคะ น่ากินมากกก ร้อนๆนี่อร่อยที่สุดเลยค่ะ 2แผ่นไม่พอจริงๆค่ะ เพราะเนยมันเตะจมูกเเนนทุกครั้งเลยคะ
ส่วนรสชาด อร่อยไม่เเพ้สังขยาของเเม่เเนนเลยคะ ช็อคโกเเลตเข้มมาก เเต่หวานไปเหมือนกัน ส่วนเนย นม หอม หวาน
อยากจะเบิ้ลตต่อเลยค่ะ อิอิ ทานไม่พอจริงๆค่ะ
เลยสั่ง เนยนมมาอีก 2 แผ่น 55555
สรุปทาน2คน 6แผ่นจ้า พุงเเทบเเตก เลยคะ สรุป
บรรยากาศ : คนจะน้อยช่วงเช้าถึงเที่ยงค่ะ คนไม่เเน่น ไม่อึดอัดค่ะ ส่วนในร้าน กว้างพอสมควรค่ะ เดินสะดวกดีค่ะ
บริการ : ทำนานไปนิด เข้าใจค่ะว่าคนเยอะเเละ ต้องใช้เวลาปิ้งนาน เเต่ก็ไม่ซีเรียสอะไรค่ะ เพราะยอมเเพ้ความอร่อย
ความสะอาด : ร้านนี้ พนักงานทำความสะอาดตลอดค่ะ ทั้งพื่น เก็บโต๊ะ เช็ดโต๊ะ เพราะลูกค้าเข้าออกตลอด ไม่ขาดสาย
รสชาด : หอมมค่ะ หอมทุกไส้เลย ขนมปังปิ้งมากรอบๆเลยค่ะ ไส้มาเเบบล้นๆ จุใจดีค่ะ
ราคา : แผ่นละ 20 บาทเท่านั้นค่ะ