2012-02-28
แวะมาหาหมอ ที่ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ อีกครั้ง ก่อนกลับเลยขอแวะร้าน Au Bon Pain ซะหน่อยค่ะบรรยากาศร้านตอน ประมาน ทุ่มกว่าๆ คนน้อยมากค่ะแถมขนมปัง ก็เหลืออยู่แค่ไม่กี่ชิ้นแล้วค่ะเมนูที่สั่งคราวนี้เป็น มัฉฉะเฟรปเป้ ค่ะ ราคา 125 บาทแต่น่าเสียดายที่วิปครีม ก็ดันหมดอีก (ร้านน่าจะทำมาให้เต็มแก้ว แทนนะค่ะ )รสชาตินั้น ก็ถือว่าโอเคเลย จะออกหวานนมหน่อยๆค่ะแต่กลิ่นชา ไม่หอมมากเท่าไรค่ะสรุปโดยรวมการบริการ : พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีคะ รสชาติอาหาร : อร่อยคะ แต่อยากลอง วิปครีมด้วยจังคุณภาพอาหารและราคา : เหมาะสมนะคะ ราคาไม่สูงมากอาหารจานเด่นร้านนี้ : Cappuccino , Blueberry Swirl ,ซุปครีมเห็ด , มัฉฉะเฟรปเป้ อาหารจ
แถมขนมปัง ก็เหลืออยู่แค่ไม่กี่ชิ้นแล้วค่ะ เมนูที่สั่งคราวนี้เป็น มัฉฉะเฟรปเป้ ค่ะ ราคา 125 บาท
(ร้านน่าจะทำมาให้เต็มแก้ว แทนนะค่ะ ) รสชาตินั้น ก็ถือว่าโอเคเลย จะออกหวานนมหน่อยๆค่ะ
แต่กลิ่นชา ไม่หอมมากเท่าไรค่ะ
สรุปโดยรวม
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ไม่มีเลยคะ