2014-01-05
มีเวลาว่างไปหาของทานย่านสะพานวันชาติ เดินมาย่านนี้มาร้านอาหารหลายร้านอยู่ทีเดียว แต่เลือกที่จะมากินร้านตุ๊กครับ ร้านตุ๊ก เป็นร้านอาหารไทยตามสั่ง บรรยากาศไม่ได้พิเศษกวก่าร้านธรรมดาทั่วไป ดูบ้านๆมากแต่มีลูกค้าทานค่อนข้างเยอะๆอยู่เหมือนกันครับ ด้วยราคาไม่แพงมากประกอบอาหารที่อร่อยใช้ได้ ทำให้คนเลือกที่จะมาทานร้านนี้ครับเมนูที่สั่ง1.กะเพรารวมมิตรคลุกข้าวรสชาติดี ผัดไม่มันมากร่วนดีๆ เครื่องให้มาพอควร สมกับราคาครับ ไม่ผิดหวัง2.ผัดซีอิ๊วอันนี้มันเล็กน้อยแต่อร่อยครับ หมูชิ้นไม่ใหญ่พอดีคำ เส้นผัดไม่เละกำลังดี
คนเลือกที่จะมาทานร้านนี้ครับ เมนูที่สั่ง
1.กะเพรารวมมิตรคลุกข้าว รสชาติดี ผัดไม่มันมากร่วนดีๆ เครื่องให้มาพอควร สมกับราคาครับ ไม่ผิดหวัง
2.ผัดซีอิ๊ว อันนี้มันเล็กน้อยแต่อร่อยครับ หมูชิ้นไม่ใหญ่พอดีคำ เส้นผัดไม่เละกำลังดี