2011-09-25
ร้านเสต็กซานต้าเฟ่ ตั้งอยู่ที่ชั้น5 ของห้างมาบุนครอง อยู่ใกล้ๆ กับศูนย์อาหารthe fifth ซึ่งถ้าลงบันไดเลื่อนมาจากชั้น7 ให้ลงบันไดเลื่อนที่ติดอยู่กับร้านโกเบ ลงมาชั้น6 เป็นฟาสฟู้ด เดินลงมาอีกที่ชั้น5 ก็จะเจอร้านซานต้าเฟ่ทันที อยู่ทางซ้ายมือ ลงมาก็จะเจอเลย เพราะว่าร้านอยู่ติดกับบันไดเลื่อนเลยหน้าตาเสต็กจานที่สั่งในมื้อนี้ อิ่มและอร่อยดีที่โต๊ะจะมีซอสพริก ซอสมะเขือเทศ ตั้งไว้ให้ที่โต๊ะเลย สะดวกดีน้ำเปล่า+น้ำแข็งสรุปรสชาติ : เสต็กหมูพริกไทยดำกับไส้กรอกรมควันจิ้มกับซอสบาร์บีคิว ซอสพริก ซอสมะเขือเทศเค็มๆ อร่อยดี เนื้อไม่เหนียวมากทานง่าย ไส้กรอกเนื้อไม่เละ เฟรนฟรายนิ่มไปหน่อยนึง ผักสดดี ถือว่าโอเครับได้บรรยากาศร้าน : ภายในร้านก็ดูสะอาดดี โต๊ะเก้าอี้นั่
สรุป
บรรยากาศร้าน : ภายในร้านก็ดูสะอาดดี โต๊ะเก้าอี้นั่งสบาย ไฟสว่าง ไม่อึมครึม ไม่แออัดเบียดเสียด
การบริการ : อาหารรอซักพักเหมือนกัน แต่พนักงานก็บริการโอเคดี เติมน้ำให้
ราคา : ไม่แพงมาก ปานกลาง