หนึ่งในตำนานของวงการอาหารบ้านเรากว่า 70 ปีกับบรรยากาศสไตล์ท้องถิ่นบ้านๆเป็นกันเองการบริการดีเป็นระบบรวดเร็วดี มื้อนี้มาเน้นที่เมนูเนื้อหม้อไฟแบบไป dance ก่อนกลับบ้านก็แวะมาซดน้ำซุปร้อนๆหอมๆรสชาติกลมกล่อมพร้อมสาระพัดเครื่องเคราให้อิ่มอร่อยก่อนนอนครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/aiem-pochana/

เนื้อหม้อไฟ

เนื้อหม้อไฟ