งานเลี้ยงบริษัทจัดบุฟเฟ่ต์เลี้ยงพนักงานค่ะ เลยจองห้องแบบบุฟเฟ่ต์ไว้ วันนี้เลยกะให้ท้องว่างเต็มที่ ^^''ความอร่อยของห้องอาหารนี้ โดยเฉพาะไลน์บุฟเฟ่ต์ที่มีทั้ง ซีฟู้ด ยุโรป ญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งของหวาน เบเกอร์รี่แบบครบเซตค่ะชอบที่ไลน์ซีฟู้ด ที่มีปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ หอมแมลงภู่นิวซีแลนด์ แบบตัวใหญ่ๆ เนื้อๆ สดๆ ให้คีบแบบไม่ยั้ง แต่ทานพอเหมาะเพราะมีโซนอื่นที่น่าทาน ส่วนซูชิก็อร่อยที่ข้าวปั้นหน้าแซลมอน และหอยเชล์ลค่ะ ส่วนที่ทานเล่นๆ ที่ชอบเป็นแฮม เบค่อน พลาม่าแฮม อร่อยสุดค่ะ ของหวานให้เลือกเยอะค่ะ โดยเฉพาะตัวเค้กอิ่มกันถ้วนหน้า
แบบครบเซตค่ะ
อิ่มกันถ้วนหน้า