ร้านนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครชัยศรีค่ะ บรรยากาศร้านตอนกลางคืนดีมากๆ เสียงไม่ดังมากค่ะ มีทั้งโซนริมน้ำและในห้องแอร์ค่ะป้ายของร้านค่ะ มีตุ๊กตาโชว์ด้วย การตกแต่งร้าน ให้ความรู้สึกร่มรื่นดีค่ะ ด้านบนจะเป็นที่ไว้ดื่มกาแฟตอนกลางวัน ดื่มไปก็ชมวิวแม่น้ำนครชัยศรีไปค่ะบรรยากาศรอบๆร้านอีกซักรูปค่ะจิบเบียร์เย็นๆ ซักแก้วมั้ยคะข้าวผัดปู เม็ดข้าวไม่แฉะค่ะ รสชาตกลมกล่อม เพิ่ม พริกน้ำปลาอีกซักนิดลาภปลากระพงทอด อร่อยค่ะ รสชาตน้ำลาภ เปรี้ยว เป็ด หวาน เค็ม ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมาดปลาช่อนลุยสวน. ปลานึ่งมาไม่เหม็นคาว น้ำจิ้มอร่อนค่ะ ผักก็ลวกมากำลังดีอร่อยมากๆค่ะ เป็นร้านที่แนะนำเลยค่ะ เพราะว่า บรรยากาศก็ดี อาหารก็อร่อยค่ะ
ป้ายของร้านค่ะ
บรรยากาศรอบๆร้านอีกซักรูปค่ะ