วันนี้เดินทางแบกท้องหิวข้าวมาพารากอน แต่ดันมาตอนเที่ยง ต้องหิ้วท้องรอกินไปก่อน รออยู่ประมาณครึ่งชม ก็ได้เข้ามาทาน พี่ชายบอกว่านี่เร็วแล้วค่ะ อาหารที่เลือกวันนี้มีหลายอย่างค่ะ เลือกนำเสนอเป็นเมนูเบาๆ ทานเล่นๆ อย่าง พิซซ่าแซลมอนรมควัน รสชาตินะคะ ก็ถือว่าโอเค แต่ไม่ได้อร่อยเว่อร์ ทานแล้วลอยได้ประมาณอะไรเทือกนั้น เราว่าแซลมอนน่ะอร่อย เนื้อดี หอมๆ แต่เครื่องปรุงยังทำออกมาไม่ดีเท่าไหร่สรุปว่าจานนี้เฉยๆอ่ะค่ะ ราคาจำไม่ได้ แต่จำได้ว่าร้านนี้แพงทุกอยาง5555สำหรับบริการก็หรูเริสเลยค่ะ พนักงานพูดจาดี สุภาพ เสริพน้ำเสริพท่าใจเย็น แม้ลูกค้าจะเยอะมากที่นั่งในร้านเราว่ามันน้อยไปหน่อย แต่ก็โอเคนะคะ เพราะถ้าเยอะกว่านี้คงต้องมานั่งรอต่อในร้าน

ที่นั่งในร้านเราว่ามันน้อยไปหน่อย แต่ก็โอเคนะคะ เพราะถ้าเยอะกว่านี้คงต้องมานั่งรอต่อในร้าน ตอนเข้าร้านได้ก็รออาหารอีกประมาณสิบห้านาทีค่ะ