2014-02-20
วันนี้มาร้านจักรยานที่ถนนพระราม 3 จังหวะที่รอของจากที่ร้าน ก็เลยไปหาอะไรทานที่่ Max Value พระราม 3 ซึ่งร้านจักรยานอยู่ตรงข้ามเลยค่ะ ร้านอาหารส่วนใหญ่จะมีแต่ร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งเราต้องการแค่ทานขนมหวาน ก็มีร้าน After you นี่แหละที่น่าสนใจ สาขานี้เราเคยมาทานแล้ว ชอบตรงนี้ เพราะคนไม่เยอะเหมือนสาขาอื่นๆ รอคิวแป็ปเดียวก็ได้ที่นั่งแล้วช่วงที่ไปติดเที่ยงพอดี คนก็เยอะแต่ก็ทยอยลุกออกสลับกันไปสงสัยจะนั่งนานไปหน่อย พอได้ถ่ายรูปร้านโล่งๆ มาให้ดูได้บ้าง หากคนเคยมาทานแล้วจะรู้คอนเซ็ปของร้านว่าต้องทำอย่างไรบ้าง คือสั่งอาหารที่หน้าเคาน์เตอร์ จ่ายเงินแล้วรอมาเสิร์ฟค่ะ ที่นี่ให้สมัครสมาชิกฟรีด้วย ใช้แค่เบอร์โทรศัพท์ เพื่อเป็นส่วนลดในครั้งต่อ หรือ
ให้สมัครสมาชิกฟรีด้วย ใช้แค่เบอร์โทรศัพท์ เพื่อเป็นส่วนลดในครั้งต่อ หรือเก็บแต้มนะ จำไม่ได้เหมือนกันค่ะ อิอิ
เป็นรสชาเขียว เพราะว่าสั่งโทสต์เป็นวานิลลา จะได้กินหลากหลาย เนื้อเค้กนุ๊ม นุ่ม ชาเขียวก็รสชาดเข้มข้น อร่อยอ่ะ
เพื่อให้รสชาดไม่เลี่ยนจนเกินไป เฟอร์รีโอโป๊ะหน้ามากำลังดี ทั้งฟินทั้งอิ่ม อ้วน แต่ก็ยอมค่ะนานๆ ครั้ง