วันนี้จะพามากินอาหารที่Anya's Place คะ......ร้านนี้อยู่ตรงศาลายาค่ะร้านนี้มีการตกแต่งที่ดีมาก ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ่านดูอบอุ่น สวยมากๆค่ะ โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่มีการเปิดไฟการบริการที่นี่ถือว่าดีเลยค่ะ พนักงานดูแลดีตั้งแต่ไปถึงร้าน สั่งอาหารก็คอยแนะนำทุกอย่าง.....อาหารที่อยากแนะนำก็ผักโขมอบชีส สเต็กปลาแซลมอล และอีกอันจำชื่อไม่ได้แต่เป็นคล้ายๆ เฟรนฟรายราดด้วยชีสเยอะๆเยิ้มๆ ทุกจานนี่อร่อยมากการตกแต่งของอาหารอาจจะดูธรรมดาไม่ได้สวยงามอะไรค่ะ แต่รสชาติดีจึงไม่ได้สนใจอะไรเท่าไหร่ค่ะ