อาหารร้านนี้ เลิศรส ใครผ่านไปผ่านมาปทุมธานี ต้องแวะเลย... ร้านตั้งอยู่ใกล้ริมน้ำ เปนร้านอาหารเน้นประเภทซีฟู๊ด (ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วนี่เนอะ 555) เรามาเริ่มกัยเมนูแรกเลยดีกว่ากุ้งเผา .... ร้านนี้มีกุ้งแม่น้ำหลายขนาดให้เราได้เลือก ราคาก็แตกต่างกันไปคะ (จากรูป : กุ้ง โลละ 800 บาท .... ขนาดนี้กะลังดี) เนื้อกุ้งเน้นๆ บวกกับน้ำจิ้มรสเด็ด ขอบอกว่า แซ่บเว่อร์ต่อมา นั่นคือ ... แกงป่าปลากระบอก เมนูนี้ก็รสจัดจ้าน อร่อย ยกนิ้วให้เลย (แนะนำรับประทานคู่กับข้าวผัดปู ยิ่งเข้ากัน คริคริ)ปอลอ ขอย้ำอีกที ถ้าใครผ่านไปมาแถวนี้ ก็อย่าลืมมาแวะชิมนะคะ